Túi giấy cao cấp

Thương hiệu: vpack | Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ tổng đài: 1900 8065  để được tư vấn và đặt hàng.

Công ty cổ phần bao bì Nam Định - Vĩnh Trường hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm

Túi giấy cao cấp nam định

là túi giấy  có công nghệ in Offset là một trong những loại hình kỹ thuật in ấn phổ biến và được ưa chuộng nhất trong ngành in hiện nay.
-Quy trình công nghệ in túi giấy cao cấp : sản phẩm được hình thành bằng cách sử dụng các hình ảnh đã được dính mực in, ép lên những tấm cao su (trong chuyên ngành gọi là tấm Offset) rồi sau đó mới dùng chúng ép trực tiếp lên bề mặt của chất liệu sử dụng làm túi giấy.
-Kỹ thuật in Offset còn có một tên gọi khác là kỹ thuật in phẳng. Đặc điểm riêng của loại kỹ thuật này là sau khi hòan thiện, những hình ảnh, nội dung được thể hiện trên chiếc túi giấy đều cùng nằm trên một mặt phẳng và có độ cao y như nhau.
-Nếu được sử dụng với in thạch bản, công nghệ in Offset túi giấy giá rẻ sẽ tránh được tình trạng nước bị dính lên bề mặt chất liệu giấy theo mực in.

tui_giay_cao_cap

Túi giấy carton cao cấp

• Nhờ chất lượng in ấn tốt, có độ bám mực cao và rất ít khi xảy ra hiện tượng nhòe mực hay nội dung trên túi giấy bị mờ, công nghệ in Offset có thể đảm bảo được chất lượng hình ảnh cao, đẹp mắt và rõ nét nhất.
• Sạch sẽ, an toàn hơn vì được thực hiện trực tiếp từ bản in lên bề mặt của chất liệu giấy, tấm cao su sẽ áp đều lên khắp bề mặt cần in.

• Công nghệ in túi giấy giá rẻ bằng phương pháp in offset không đòi hỏi quá nhiều về trang thiết bị máy móc hiện đại cao cấp hay kỹ thuật lành nghề tuyệt đỉnh nên thường có nguồn chi phí thấp hơn, tiết kiệm và phù hợp với nhiều túi tiền của khách hàng so với những công nghệ in ấn khác.
• Không chỉ có vậy, công nghệ in Offset giúp tạo ra những chiếc túi giấy giá rẻ khá đơn giản và nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa có thể tiến hành in ấn hàng loạt hoàn toàn rất đồng đều về kích thước, màu sắc và cả về chất liệu.
• Ngoài ra, kỹ thuật này cũng không hề kén chọn chất liệu giấy hay mực in, khách hàng có thể chọn lựa một cách sáng tạo hoặc tiết kiệm chi phí theo phong cách và nhu cầu riêng, phù hợp với mình nhất.

                

 

               

Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

 Được thành lập năm 2004, công ty bao bì Vĩnh Trường hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì tại khu công nghiệp Hòa Xá Tp Nam Định. Lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất bao bì Carton 3, 5,7 lớp. Sản xuất hộp giấy cao cấp in Flexo, in Offset nhiều màu chất lượng cao.

 

Với năng lực sản xuất của Vĩnh Trường. Với dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, xin quí khách vui lòng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, công ty bao bì Nam Định-Vĩnh  Trường-Vpack bao bì giấy Kraft

Xem thêm tại đây

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi

 

 

Quí khách vui lòng lựa chọn báo giá ở dưới

Báo giá thùng carton 

Báo giá bao bì cao cấp

Báo giá túi giấy

 

công ty cp bao bì cao cấp việt nam gồm nhiều sản phẩm

Quí khách vui long tham khảo sản phẩm của chúng tôi: tại đây

Các mẫu thiết kế của chúng tôi: https://vpack.com.vn/tin-tuc

       

Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

Đăng ký để nhận báo giá tốt nhất cập nhật hàng ngày!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: