Mẫu thiết kế bao bì xà phòng Cô Ba

Friday,
26/06/2020
Đăng bởi vpack

Đầu thế kỷ 20, đã chứng kiến một thương hiệu từ Việt Nam được làm từ 72% dầu dừa thu hút sự chú ý của cả người tiêu dùng trong nước và quốc tế "xà bông cô ba". Xà phòng này nhanh chóng trúng một hợp âm với người dân địa phương, một phần vì chất lượng cao và giá cả phải chăng, mà còn do sự hấp dẫn mạnh mẽ đối với chủ nghĩa dân tộc, khẩu hiệu quảng cáo của nó "Les gens devraơn utiliser du savon Rich de Việt Nam" (mọi người nên sử dụng xà phòng Việt Nam). Xà bông cô ba cũng được xuất khẩu sang Lào, Campuchia, Hồng Kông, Nouvelle-Calédonie và thậm chí cả một số nước châu Phi. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh của nhiều mặt hàng nước ngoài và sự xuất hiện của các tập đoàn lớn đã làm cho thương hiệu này dần biến mất trong không chỉ Việt Nam. 
Muốn khơi dậy một thương hiệu xà phòng nổi tiếng của Việt Nam để mang lại sự tinh thần quốc gia trong giới trẻ trước làn sóng văn hóa nước ngoài. Hơn nữa, đưa thương hiệu với câu chuyện cũ cho giới trẻ theo cách mới và thích hợp hơn. Mọi người cần biết các sản phẩm hoặc thương hiệu có giá trị lâu dài của người dân Việt Nam.
Trên bao bì cũ, có một hình ảnh thực sự của một người phụ nữ được gọi là "cô ba" ("Hoa hậu ba"), mang "áo dài" với những đặc điểm tóc  nổi bật của phụ nữ miền Nam Việt Nam vào đầu thế kỷ 20. Để tái thương hiệu thương hiệu này, thiết kế lại hình ảnh người phụ nữ này bằng cách sử dụng vector để tạo ra hiện đại, cũng là sự linh hoạt của logo với mái tóc được lấy cảm hứng từ lá cây dừa. Hơn nữa, ý tưởng  cố gắng để thay đổi cấu trúc của bao bì, bằng cách sử dụng "Origami" cấu trúc với tài liệu giấy Eco, bao bì mới có thể tạo ra bản chất và "khám phá" cảm giác ở người tiêu dùng khi họ mở nó và sau đó họ có thể xem thông tin lịch sử bên trong.

 

 

 

Design: To Nhat Hao
Partner: Tran Thanh Vy
Project Type: Student Project
Location: Vietnam
Packaging Contents: Soap
Packaging Substrate / Materials: Eco Paper
Printing Process: Digital Printing

 

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi

Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

 Được thành lập năm 2004, công ty bao bì Vĩnh Trường hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì tại khu công nghiệp Hòa Xá Tp Nam Định. Lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất bao bì Carton 3, 5,7 lớp. Sản xuất hộp giấy cao cấp in Flexo, in Offset nhiều màu chất lượng cao.

Với năng lực sản xuất của Vĩnh Trường. Với dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, xin quí khách vui lòng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, công ty bao bì Nam Định-Vĩnh  Trường-Vpack 

 

Quí khách vui lòng lựa chọn báo giá ở dưới

Báo giá thùng carton 

Báo giá bao bì cao cấp

Báo giá túi giấy

Hướng dẫn đặt mua hộp ship COD

Hướng dẫn mua thùng carton

 

công ty cp bao bì Vĩnh Trường - Vpack gồm nhiều sản phẩm

Quí khách vui long tham khảo sản phẩm của chúng tôi: tại đây

Các mẫu thiết kế của chúng tôi: https://vpack.com.vn/tin-tuc

Viết bình luận của bạn:
Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

Đăng ký để nhận báo giá tốt nhất cập nhật hàng ngày!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: