Bao bì thiết kế của OXO

Monday,
12/10/2020
Đăng bởi vpack

Oxo là một thiết kế bao bì cho kính mát có thể gập lại, một thiết kế tuyệt vời hoàn hỏa.
Thiết kế khái niệm này được lấy cảm hứng từ một niềm tin mãnh liệt vào nghệ thuật và tác động của việc kể chuyện thương hiệu và thiết kế; rằng bằng cách thực sự tích hợp thiết kế 2D và 3D, các thương hiệu có thể tối ưu hóa sự tham gia của người tiêu dùng theo những cách mạnh mẽ hơn nhiều. Dựa trên những nguyên tắc cốt lõi này, mục tiêu thiết kế là tạo ra một thiết kế bao bì cho kính râm có thể gập lại ban đầu, sáng tạo và mong muốn. Nhiệm vụ là đạt được sự nổi bật tối đa trong khi cân nhắc sử dụng hiệu quả các vật liệu để hỗ trợ đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững.
Khía cạnh ghép hình hấp dẫn về mặt cảm xúc của cả thiết kế cấu trúc và chụp ảnh sản phẩm trên bao gói phục vụ như một động thái tinh tế đối với các nguyên tắc kiến trúc hiện đại đã truyền cảm hứng cho chiến lược thiết kế. Nó cũng thêm một giai điệu nhẹ nhàng và dễ tiếp cận với cá tính thương hiệu, cân bằng hiệu quả với việc sử dụng màu pastel hiện đại và thực hiện thiết kế cao cấp tổng thể.
Cấu trúc hình chữ 'L' của Oxo bắt chước lợi ích sản phẩm gấp lại, giúp truyền đạt câu chuyện về cả thương hiệu và sản phẩm. Các hình thức đóng gói cấu trúc cũng làm tăng thêm giá trị khi hiển thị trong cửa hàng - cả về tính thẩm mỹ và các sáng kiến tiết kiệm không gian.
Thiết kế thông minh của logo thương hiệu có thể đảo ngược tiếp tục giúp truyền đạt câu châm ngôn dự định làm biểu tượng của khung kính, khía cạnh gấp, khung kính - kết hợp gợi ý nhỏ của khung ở hai bên của 'O'.

Oxo cố ý gạt sang một bên các yếu tố trang trí thừa và thay vào đó tập trung vào độ tinh khiết, cung cấp một giải pháp thiết kế bao bì mang tính biểu tượng. Cả thực tế và đẹp, Oxo được coi là nghệ thuật trong tất cả các khía cạnh.
Oxo đã được trao giải Đồng trong cuộc thi thiết kế bao bì toàn cầu Pentawards 2020.

 

Agency: SGK Anthem
Associate Creative Director: Chantal Roberti
Location: Netherlands
Project Type: Concept

 

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi

Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

 Được thành lập năm 2004, công ty bao bì Vĩnh Trường hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì tại khu công nghiệp Hòa Xá Tp Nam Định. Lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất bao bì Carton 3, 5,7 lớp. Sản xuất hộp giấy cao cấp in Flexo, in Offset nhiều màu chất lượng cao.

Với năng lực sản xuất của Vĩnh Trường. Với dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, xin quí khách vui lòng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, công ty bao bì Nam Định-Vĩnh  Trường-Vpack 

 

Quí khách vui lòng lựa chọn báo giá ở dưới

Báo giá thùng carton 

Báo giá bao bì cao cấp

Báo giá túi giấy

Hướng dẫn đặt mua hộp ship COD

Hướng dẫn mua thùng carton

 

công ty cp bao bì Vĩnh Trường - Vpack gồm nhiều sản phẩm

Quí khách vui long tham khảo sản phẩm của chúng tôi: tại đây

Các mẫu thiết kế của chúng tôi: https://vpack.com.vn/tin-tuc

Viết bình luận của bạn:
Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

Đăng ký để nhận báo giá tốt nhất cập nhật hàng ngày!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: