Băng dính in logo

Thương hiệu: Lê Anh | Tình trạng: Còn hàng

Băng dính in logo là loại băng dính OPP có in logo thương hiệu, in chữ và các thông tin mà khách hàng mong muốn. Mọi nhu cầu của quý khách về kích cỡ khổ, màu sắc màng, trọng lượng cuộn, nội dung in ấn và quy cách in vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm

Băng dính in logo

Băng dính in logo là loại băng dính OPP có in logo thương hiệu, in chữ và các thông tin mà khách hàng mong muốn. Băng dính in logo có tác dụng marketing rất tốt, giúp mang thương hiệu các bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Loại băng dính này có đầy đủ chủng loại và cơ tính như băng dính OPP.

- Băng dính in logo là sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái với chi phí quảng cáo giá rẻ, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng giúp phát triển thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Băng keo in logo chuyên dụng cho đóng gói có cấu tạo tương tự với băng dính OPP màu. Nhờ công nghệ in phủ cao cấp mà phát triển thành cuộn băng dính được in ấn theo thương hiệu riêng.

- Đây là cách quảng bá marketing thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm nhất của các doanh nghiệp

- Việc đóng gói trở nên bắt mắt hơn và khẳng định sản phẩm thương hiệu

- Tiếp cận khách dễ dàng thông qua bao bì đóng gói

Những sản phẩm mà doanh nghiệp làm ra khi được đóng gói và gửi cho khách hàng, trên bao bì đóng gói sử dụng băng dính in thương hiệu độc quyền của mình sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm rất lớn, họ sẽ thấy được sự tỉ mỉ của doanh nghiệp khi chăm chút từ những việc nhỏ nhất.

Ứng dụng nhiều như. In logo, thương hiệu thương mại, in các cảnh báo như hàng dễ vỡ, không dốc ngược….

Sản phẩm được sản xuất và in ấn theo nhu cầu của khách hàng

Nên mọi nhu cầu của quý khách về kích cỡ khổ, màu sắc màng, trọng lượng cuộn, nội dung in ấn và quy cách in vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Công ty TNHH Bao bì Lê Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm băng dính, đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, đúng với thông số kỹ thuật, với giá tốt nhất.  

Nếu bạn có nhu cầu về chủng loại, kích cỡ, hay màu sắc khác ngoài các sản phẩm đã nêu trên. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

 

 

Băng dính Nam Định giá rẻ                

Băng keo Nam Định đúng chất lượng

Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

Đăng ký để nhận báo giá tốt nhất cập nhật hàng ngày!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: